Xu hướng mua nhà theo phong cách tại Aqua City Đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng được người ta ví như viên ngọc sáng trong số khu đô thị sinh thái sáng suốt Aqua City. Đây là một trong Những khu đô thị cao cấp được hình ra về khu vực bên Đông của nên phố hồ Chí Minh vì tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. trong Những phân khu của Aqua City Đồng Nai thì dự án Đảo Phượng Hoàng là càng trong Những dự án nổi tiếng lý thú được thụ chú trọng của phần nhiều Những chủ đầu tư và ngày một cho mấy được Những trị giá của mình hơn sàn BDS khu vực ven Sài Gòn.

trong bài viết ngày hôm thời chuyên gia VNREP sẽ đưa nên Các giải thích về Những nguyên do do sao mà Khách hàng thành tham khảo nhanh dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City? Hi vọng thông qua Những chia sẻ của nội dung bài viết hôm tại sẽ Khiến cho Khách hàng có được các thông tin hay và Khiến nghi trong số việc đầu tư lúc đến Đối với dự án Novaland tại Đồng Nai.

Đảo Phượng Hoàng là phân khu gây thành sự riêng tư tại Aqua City

càng trong Những nguyên do dẫn đầu mà dự án Đảo Phượng Hoàng được nhận xét là càng trong Các Dòng sản phẩm nên tham khảo của Quý khách khi tìm lại Với Aqua city của Novaland. Thông tin còn có tên gọi là Aqua City Phoenix South được coi là càng phân khu hấp dẫn trong số dự án rộng 1000 hecta Với vị trí tọa lạc tách biệt Với Các khu vực phía ngoài.

image

vị thế nằm của dự án được mệnh danh là Phượng Hoàng giữa lòng khu đô thị sinh thái khôn ngoan Aqua City là một hòn đảo được bao quanh do Những dòng sông Với tổ chiều dài bờ sông là 9 km. Đảo Phượng Hoàng là một trong Các hòn đảo khá nguyên sinh được bảo vệ tốt và gần như ít chịu tác động từ bên con người trong số suốt hàng chục 5 qua.

image

do vậy không gian sinh thái thiên vậy điểm đây mới như nguyên vẹn và khá tốt để an cư lạc nghiệp. Và thu hút trên là khu vực này đang tọa lạc trong số cách ngắm của các doanh nghiệp lớn cũng như Những chủ đầu tư cá nhân 1 sở hữu nhà phố biệt thự Aqua City Đảo Phượng Hoàng như càng thương vụ tạo lợi nhuận cao.

image

Đối với khoản nghiệm của mình thì chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal nhận xét chắn dự án Đảo Phượng Hoàng quả thực là càng trong Các Sản phẩm có khả năng gia tăng giá khá tối ưu. So Với Các phân khu trong số dự án Aqua city thì có các Quý khách hàng đánh giá rất cao về phân khu này.

dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng tạo nhiều chánh sách ưu đãi tối ưu

lúc Khách hàng đầu tư vô biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City thì Khách hàng sẽ có điều kiện được trân trọng những chính sách ưu đãi tối ưu như loại hình thanh toán và mức chiết khấu cao từ phía chủ đầu tư Novaland.

khi Quý khách tìm đến Đối với dự án Đảo Phượng Hoàng trong số thời điểm hiện ở thì sẽ tạo điều kiện có được những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ bên Novaland dành phân khu hấp dẫn nhất trong số dự án Aqua City Đồng Nai.

ở Aqua City tạo rất nhiều phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Khách hàng có khả năng tham khảo thêm Những phân khu ở khu đô thị này như:

Thông tin và nhận xét về phân khu The Valencia

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City River Park 1

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City The Stella

khi đầu tư nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City thì mỗi tháng Khách hàng chỉ phải thanh toán 1% là một số tiền rất dễ chịu Đối với nhiều Đảo Phượng Hoàng mua chủ hiện tại. Chương trình này được áp dụng cho lại thời kỳ Khách hàng nhận nhà thiên tay chủ đầu tư Novaland là càng trong số Những chính sách theo Aqua City Phoenix South nhận định của chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO Salereal là vô cùng hấp dẫn cho Quý khách hàng đầu tư dự án này.

thú vị trên nhằm tạo khả năng hỗ trợ tối đa mục đích đầu tư của Quý khách hàng và nguồn lực tài chánh thì tập đoàn BDS Novaland đã đưa 4 chính sách thanh toán vô dự án Đảo Phượng Hoàng. Theo nhận định của VNREP thì Đối với bốn phương án thanh toán này sẽ tạo nên thụ linh hoạt và đảm bảo vấn đề giảm thiểu tối đa áp lực về tài chánh cho Những chủ đầu tư khi mua nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng theo đúng mục đích của mình.

Đối với 3 phương pháp Đầu tiên lúc mới như có thụ tương đồng nhất định và mức chiết khấu dành Quý khách Đối với phương án này là 3,5 lại 7%. càng mức chiết khấu cao và số tiền phải thanh toán thích hợp lý nên Quý khách hàng có khả năng tuyệt đối chọn loại hình thanh toán này.

loại hình còn lại là hình thức được hỗ trợ vay vốn từ bên ngân hàng. Với phương thức này thì ngân hàng sẽ trợ giúp người mua nhà phố Đảo Phượng Hoàng Aqua City là 40% tổng giá trị Sản phẩm. Mức lãi suất dành phương pháp này Đối với Khách hàng sẽ được chủ đầu tư Novaland giúp toàn bộ lãi suất.

Với mô hình thanh toán này thì Khách hàng khi đầu tư vô dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ thanh toán 5% theo chu kỳ 6 tháng. sau khi thành công Với hướng này thì Quý khách hàng khi đóng đủ 30% là đã có đủ điều kiện nhằm ẩn chứa nhà và nhận bàn giao chủ từ phía chủ đầu tư.

Những chánh sách ưu đãi này dành Khách hàng là phụ thuộc vô từng đợt bán của chủ đầu tư Novaland ra nhằm có thể cập nhật được chính sách ưu đãi khi mua nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng trong từng thời kỳ thì Quý khách hàng hãy liên lạc Với VNREP nhằm được cập nhật. rất các thông tin mới sẽ được nhóm chuyên gia VNREP cập nhật liên tục và gửi đến Những ai đang chú trọng về dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai.

Với Các nguyên nhân thu hút lúc đầu tư vào dự án Phoenix South Aqua City thì Các chuyên gia tin chắc rằng trong số năm 2021 sẽ tạo nhiều trên Các chủ đầu tư trở nên nhà nhân nhà phố biệt thự của dự án đẳng cấp tọa lạc trong số quần thể khu đô thị sinh thái khôn ngoan Aqua City Đồng Nai. Và thiện nhiên Đối với sức hút của Dòng sản phẩm này thì .Số không nhiều thành trong nay gian tới vàng rằng sẽ mau chóng rơi vô tình trạng cháy hàng. vì vậy Quý khách hàng muốn mua nhà phố biệt thự Aqua City Phoenix South thì hãy mau tay đặt mua khóa cổng thông tin của công ty VNREP.

trên đây là Những chia sẻ của chuyên gia VNREP liên thể đến dự án Aqua City Phoenix South là càng trong số Các phân khu cao cấp của cao cấp nằm trong số dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123